• CICET đồng hành cùng bạn

• Hãy đi để biết

• Khám phá trãi nghiệm

• Lựa chọn mới, Cơ hội mới

Copyright 2024 - Website được xây dựng bởi kimhieu@gmail.com

MỘT SỐ ĐỐI TÁC HOA KỲ (MỸ) TẠI ĐH TRÀ VINH (TVU)

1. Trường Đại học Texas tại San Antonio, Hoa Kỳ

UTSA LOGO

Đại học Texas, San Antonio (University of Texas at San Antonio) thành lập vào năm 1969, là một trường công lập có hơn 31.000 sinh viên đại học và sau đại học. Các khóa học của trường chia 3 cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Đại học Texas, San Antonio tổ chức tất cả các chương trình học thông qua tám khoa (Kiến trúc, Kinh doanh, Giáo dục và phát triển con người, kỹ thuật, trường danh dự, nghệ thuật tự do, chính sách công và Khoa học) và một trường sau đại học. Đây là trường đại học lớn nhất trong vùng đô thị San Antonio. UTSA có ba khu: khu Chính, Khu trung tâm và khu công viên Hemisfair.

Trường còn cung cấp chương Trình Tiếng Anh Chuyên Sâu (Intensive English Program) để sinh viên củng cố ngôn ngữ  chuyên ngành cho lĩnh vực học của mình.

Điều kiện nhập học:

-         - Phí đăng ký 60 đô la

-         - Học bạ THPT

-         - Điểm IELTS hoặc TOEFL

-        -  Chứng minh tài chính

Nội dung hợp tác giữa UTSA và TVU là sinh viên trao đổi, giảng viên, nhà nghiên cứu; Hội thảo và khoá học ngắn hạn; Trao đổi thông tin liên quan đến phát triển trong giảng dạy, phát triển sinh viên.

Website: https://www.utsa.edu/

2. Viện Công nghệ - Trường đại học Oklahoma, Hoa Kỳ

oklahoma logo 2

Viện Công nghệ Trường Đại học  Oklahoma State được thành lập năm  1946 là một trường đứng đầu được công  nhận trong lĩnh vực giáo dục công nghệ  ứng dụng và được biết đến với cơ sở vật  chất phục vụ cho việc giảng dạy đẳng cấp  thế với liên quan đến ngành công nghiệp  và gần 90% sinh viên ra trường tìm được  việc làm.

Các chương trình của OSUIT phù hợp với xu hướng thị trường đang nổi lên và chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng nhu cầu tiếp tục tronglĩnh vực công nghiệp chất lượng cao.

Nằm trong vùng trung tâm của Hoa Kỳ, OSUIT hợp tác với các tập đoàn toàn cầu để phát triển các khoá học và môi trường đào tạo thực tiễn bằng cách sử dụng thiết bị ngành công nghiệp để tạo ra một lớp học liền mạch đến chuyển tiếp nghề nghiệp.

OSUIT và TVU liên kết hợp tác chương trình cư nhân công nghệ hai giai đoạn.

Website: https://osuit.edu/

3. Trường Cao đẳng cộng đồng Tacoma, Hoa Kỳ

logo tacoma

Trường cao đẳng cộng đồng Tacoma thành lập năm 1965, tọa lạc ở Tây Bắc nước Mỹ. Đây là trường Cao đẳng cộng đồng đứng đầu bang Washington, xếp hạng 17 trong 50 trường Cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Mỹ.

Xếp hạng trong 50 trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu ở Hoa Kỳ

Chi phí thấp, chất lượng cao, giáo dục chuyển tiếp

Vị trí an toàn, đẹp và thuận tiện

Đảm bảo chuyển tiếp các đối tác đại học

Nộp hồ sơ trực tuyến dễ dàng

I-20 được xử lý trong 2 ngày làm việc

Bộ phận nhà ở nằm trong khuôn viên của TCC

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời và dạy kèm miễn phí

Các lớp học nhỏ | Học sinh tới giáo sư = 23 đến 1

Giấy tờ cần chuẩn bị:

Giấ    – Học bạ, bảng điểm, bằng tốt nghiệp

– Giấy xác nhận ngân hàng tối thiểu: 18.000$/năm

– Copy hộ chiếu

– Phí ghi danh: 55$

– Phí chuyển phát nhanh thư mời: 75$

– Đơn xin nhập học, Release of Information form, Parental consent form (học sinh <18 tuổi)

Si       Sinh viên có thể chọn lựa trong rất nhiều chuyên ngành:

Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Nghệ Thuật, Thiết kế, Toán học, Sinh học, Hoá học, Khoa học máy tính, Địa lý, Địa chất học, Lịch sử, Báo chí, Du lịch, Tâm lý học, Khoa học xã hội, Ngoại ngữ, Nhân chủng học, Tâm lý, Vật lí trị liệu, Quản trị nhân sự,…

Chương trình hợp tác giữa TVU và trường cao đẳng cộng đồng Tacoma là chương trình đào tạo 1+1+2.

Website: http://www.tacomacc.edu/

f t g m

Trường Đại học Trà Vinh

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH