Du học một trong những thành phố an toàn nhất nước Anh

Image 368825580 ExtractWord 1 6449 2895 1504923665

Hội thảo du học thành phố Market Harborough với học bổng lên tới 100% diễn ra vào ngày 16, 20 và 23/8 tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.

Trong buổi hội thảo, ông Donald Williams, đại diện tuyển sinh trường Brooke House, sẽ có buổi nói chuyện về trường, về thành phố Market Harborough xinh đẹp và trực tiếp phỏng vấn học bổng tới 100% học phí.

Sự kiện diễn ra tại:

- Hà Nội: lúc 18h - 20h ngày 16/9 tại Trung tâm phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ.
- Đà Nẵng: lúc 17h - 19h ngày 20/9 tại Visco Đà Nẵng, 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu.
- TP HCM: 18h - 20h ngày 23/9 tại khách sạn Novotel, 167 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3.

Đăng ký tham dự hội thảo và dự thi tại đây.

Thành phố xinh đẹp Market Harborough

Market Harborough là thành phố nhỏ xinh đẹp với đầy đủ nét kiến trúc cổ kinh của Anh từ nhà thờ, trường học đến những con đường.

Thành phố nhỏ nên Market Harborough an toàn. Nơi đây có hệ thống an ninh ở đây rất chặt chẽ, dễ quản lý. Bạn có thể không thường xuyên thấy cảnh sát nhưng họ sẽ luôn có mặt khi cần. Dân cư ở đây chỉ khoảng vài chục nghìn người, rất thân thiện và mến khách. Bạn có thể bắt gặp các cửa hàng, hệ thống bán hàng tự động mà không cần người quản lý, giám sát.

Market Harborough cách London chỉ một giờ đi tàu và rất gần với Cambridge, Oxford, Birmingham, Leicester, Nottingham. Bạn sẽ có cơ hội ghé thăm những địa điểm nổi tiếng của Anh vào dịp cuối tuần hoặc trong các kỳ nghỉ.

Trường nội trú Brooke House College

Brooke House College tọa lạc tại thành phố Market Harborough, là một trong những trường nội trú có chất lượng hàng đầu tại Anh. Trường nhận học sinh trên 14 tuổi. Lớp học giới hạn dưới 10 học sinh, đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân đều được quan tâm. Đó là lý do để hàng năm, không chỉ thi đỗ các trường đại học danh tiếng của Anh và Mỹ, nhiều học sinh Brooke House còn được cấp học bổng toàn phần cho khóa học đại học tại các trường hàng đầu.

Đại diện Brooke House College cho biết, 100% học sinh của trường đã thi đỗ vào các đại học danh tiếng như: Oxford, Cambridge, Warwich, LSE và Imperial… Các học sinh Việt Nam danh giá của Brooke House gồm:

- Phạm Thị Thùy Linh, Hoàng Trung Hiếu, Lê Nguyễn Thục Như, Nguyễn Phương Thảo: học bổng của Đại học Cambridge.

- Nguyễn Lê Minh, Bùi Thị Phương Hồng được cấp học bổng toàn phần vào Đại học Kinh tế London.

- Nguyễn Khánh Linh, Bùi Khánh Kinh, Thái Đoàn Mai Phương đã được nhận học bổng toàn phần vào CASS Business School danh tiếng, Đại học City London.

- Nguyễn Nhật Minh: xuất sắc đạt điểm A*A*A* khóa A-level của Brooke House, hiện học ngành Kinh tế trường UCL.

- Trần Thị Xuân Hoa: học bổng 25% chuyên ngành Dược trường Đại học UEA.

- Từ Quỳnh Chi: học bổng 50% chuyên ngành Luật trường Đại học UEA.

- Vũ Phương Nhung: học bổng đại học Queen’s Belfast.

Trường chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, GCSE, A Level và tự bị đại học một năm. Đặc biệt, học sinh không phải trả học phí tiếng Anh bổ trợ, phí bảo hộ trong suốt năm học.

Image ExtractWord 2 Out 4921 1504923665

Ký túc xá trường nội trú Brooke House.
Học sinh độ tuổi 14-19, đam mê, yêu thích và có năng khiếu bóng đá có thể đăng ký theo học tại Học viện bóng đá của trường (Brooke House College Football Academy). Tại đây, các em được đảm bảo học văn hóa buổi chiều và rèn luyện thể chất, kỹ năng bóng đá buổi sáng; tham quan các sân vận động, đá giao hữu với những đội bóng trong khu vực và lân cận vào cuối tuần.

Brooke House có chương trình học hè dành cho học sinh 12-17 tuổi. Học sinh được xếp lớp học tiếng Anh với người bản xứ, ăn ở trong khuôn viên trường và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, thảo luận chủ đề theo nhóm, nhằm tìm hiểu và thích nghi với môi trường học tập, văn hóa Anh.

Theo Vnexpress