• CICET đồng hành cùng bạn

  • Hãy đi để biết

  • Khám phá trãi nghiệm

  • Lựa chọn mới, Cơ hội mới

Copyright 2018 - Website được xây dựng bởi kimhieu@gmail.com

DỊCH THUẬT

Trước sự giao lưu toàn diện về kinh tế, xã hội và chính trị trên thế giới hiện nay, nhu cầu biên dịch đã trở thành điều kiện không thể thiếu trong mọi hoạt động của nhiều lĩnh vực như giáo dục, kinh tế, thương mại,... Với xu thế đó, biên dịch viên đã là những người không thể thiếu đối với nhiều tổ chức cá nhân từ các cơ quan bộ ngành cho đến các doanh nghiệp tư nhân.


Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của CICET sẽ giúp các tổ chức cá nhân có thể giao lưu, hợp tác, trao đổi với các đối tác và đại diện nước ngoài với cam kết luôn nỗ lực cải thiện chất lượng nhằm cung cấp dịch vụ với chất lượng và tiến độ tốt nhất để trở thành cầu nối ngôn ngữ hiệu quả đem lại thành công cho mọi khách hàng.


Đến với dịch thuật CICET, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp cùng với phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tốc độ dịch nhanh, chính xác, giá cả hợp lí với biên dịch viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản và chuyên sâu,.v.v, sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu dịch các loại tài liệu, văn bản, hợp đồng…


CICET cảm ơn sự quan tâm của quý khách trong thời gian qua và hy vọng sẽ trở thành đối tác dịch thuật tin cậy và thường xuyên của quý khách trong tương lai, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi:


Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế - CICET


Số 126, Nguyễn Thiện Thành, Quốc lộ 53, K.4, P.5, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. Số điện thoại: 0294-3-765-078

f t g m

Trường Đại học Trà Vinh

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

Số 126 Nguyễn Thiện Thành - khóm 4, phường 5, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Điện thoại: (+84).294.3855246

Fax: (+84).294.3855217 ; Email: admin@tvu.edu.vn

Giấy phép xuất bản số: 35/GP-TTDT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TTTT) cấp ngày 05/4/2013

logo cicet

 

  TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Số điện thoại liên hệ: 02943.765.078

Email: cicetvn@gmail.com

Skype: travinhexchange

Zalo: 01662953988