LOGOTVU

ĐẠI HỌC TRÀ VINH

Đại học Trà Vinh là trường Đại học công lập, thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long được thành lập năm 2006 theo Quyết định 141/QĐ/2006-TTg ngày 19/6/2006 của Thủ tướng chính phủ.

Với phương châm “Mang đến cơ hội học tập chất lượng cho cộng đồng” trường hoạt động theo mô hình đa cấp, đa ngành, đa phương thức đào tạo nhằm giúp mọi người dễ dàng tiếp cận môi trường học tập chuyên nghiệp. Trong xu hướng hội nhập , trường chủ động thiết lập các mối quan hệ, liên kết với gần 100 đối tác nước ngoài thuộc 18 quốc gia như liên kết đào tạo, tiếp nhận tình nguyện viên, sinh viên quốc tế, học tập, nghiên  cứu tại trường.

Nhằm đem đến những cơ hội học tập và thực tập ở nước ngoài tới giới trẻ khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung và địa bàn Trà Vinh nói riêng, không chỉ tổ chức liên kết đào tạo trong nước các chương trình nước ngoài, Trung tâm Hợp tác Đào tạo quốc tế đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm những chương trình đặc biệt và uy tín của các nước để đem những cơ hội du học tuyệt vời đến học sinh, sinh viên tại các nước như Canada, Mỹ, Philippines, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore,….

Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế mang đến điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên có cơ hội giao lưu, học tập, nâng cao kỹ năng và phát triển năng lực bản thân trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, sáng tạo, Trung tâm cam kết mang đến dịch vụ tư vấn du học UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG đến cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO QUỐC TÊ

Phòng B11.304, Khu I, Trường Đại học Trà Vinh

Số 126, đường Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh